Welcome to UAAGreen™ | Chúng tôi đang nỗ lực Kết Nối Nông Nghiệp theo xu hướng mới: Kiến trúc & Sản phẩm Nông nghiệp trong đô thị
UAAGreen

Dự án: Trở lại Thiên nhiên

 • 14:54, 02/02/2021
 • | 1,183
 • Ý tưởng dự án mong muốn những ngôi nhà “Máy móc để sinh hoạt” sẽ biến thành “Ốc đảo xanh để sống, làm việc” và khu “sinh hoạt tập thể” sẽ biến thành “không gian bán công cộng”. Đây là một trong những quy tắc cho một tương lai bền vững, đòi hỏi một cách sống mới. Một khái niệm nhà ở khác sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến khía cạnh xã hội của con người và thành phố của họ trong tương lai - Trở lại thiên nhiên

  Dự án: Trở lại Thiên nhiên

  Kien truc nong nghiep Agritecture

   

  Cách sống hiện tại đã trở nên không lành mạnh cho tất cả chúng sinh và phá hoại hành tinh. Mọi người trở nên chống đối xã hội và ít kết nối hơn với thiên nhiên. Đã đến lúc cho một kỷ nguyên mới, một phong trào mới, một tương lai bền vững, nơi một số quy tắc là PHẢI. Mọi người nên học cách tôn trọng thiên nhiên và tài nguyên bằng cách thực hành quá trình sản xuất của họ.

  Đã đến lúc mọi người tự sản xuất năng lượng, tái chế nước và chất thải mà họ tạo ra, sản xuất và trồng trọt thực phẩm họ ăn.

  Những quy tắc như vậy cho một tương lai bền vững, đòi hỏi một cách sống mới. Một khái niệm nhà ở khác sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến khía cạnh xã hội của con người và thành phố của họ trong tương lai.

  Kien truc nong nghiep Agritecture

  Ý tưởng dự án mong muốn các khu nhà ở liên kế sẽ có các khu vườn riêng, “tòa nhà” mới sẽ bao quanh một không gian xanh “trống”, chứa đầy các phòng (không gian riêng). Tòa nhà có thể là nơi ở của 1, 2… 10 gia đình, và sẽ thay thế hệ thống tòa nhà cổ điển trong khối đô thị cổ điển. Mọi người sẽ làm việc tại nhà, vì vậy không gian làm việc sẽ là điều bắt buộc và thời gian “sau giờ làm việc” sẽ chủ yếu được dành cho các không gian công cộng của thành phố. Cùng với đó, phòng khách và không gian làm việc biến thành một ốc đảo xanh, nơi mọi người có thể dành phần lớn thời gian để kết nối trực tiếp với thiên nhiên. Mỗi hộ gia đình đều trồng cây xanh trong nhà kể cả cây lương thực. Nhà bếp mới bao gồm các mô-đun tích hợp mới để tái chế được chọn.

  Kien truc nong nghiep Agritecture

  Quá trình xử lý sản phẩm trồng trọt cây xanh nông nghiệp lúc này sẽ trải qua một chu trình đầy đủ tích hợp công nghệ mới, đồng thời mang lại hiệu quả năng lượng cho công trình và khu vực lân cận. Thành quả của cuộc sống tương lai cũng cần sự hỗ trợ của chính quyền thành phố và người dân.

   

  Thông tin dự án: 

  Tên dự án: Back to Nature - Trở lại thiên nhiên

  Thành viên thiết kế: Valbona Fejza, Irena Damjanoska, Adelina Fejza, Sanja Avramoska, Brankica Dogazanska

  Địa điểm: Skopje, Macedonia

  Năm thực hiện: 2019

  Văn phòng: Puzzle là một tập hợp các kiến ​​trúc sư trẻ và nhiệt huyết được thành lập vào năm 2018. Là một nhóm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án bao gồm triển lãm, thiết kế nội thất, dự án kiến ​​trúc, dự án ý tưởng, nghiên cứu, v.v. và tham gia thành công nhiều cuộc thi. Trong suốt quá trình làm việc của mình, chúng tôi cố gắng có một cách tiếp cận theo định hướng nghiên cứu để tạo ra các giải pháp bền vững, thẳng thắn và sáng tạo hơn cho mọi thách thức về kiến ​​trúc.

  Uaagreen - nguồn: puzzlearchitecture.com 

  Sản phẩm đặc biệt