Welcome to UAAGreen™ | Chúng tôi đang nỗ lực Kết Nối Nông Nghiệp theo xu hướng mới: Kiến trúc & Sản phẩm Nông nghiệp trong đô thị
UAAGreen
Dự án Khu dân cư Sinh thái ở Brussels của Vincent Callebaut Architectures.
28/04/2021
Vincent Callebaut Architectures đã đưa ra kế hoạch phát triển một khu dân cư sinh thái cấp tiến tại Tour & Taxi, Brussels, Bỉ .
Đan Mạch ra mắt nông trại thẳng đứng Nordic Harvest rộng 7.000 m2
30/03/2021
Một trong những trang trại thẳng đứng lớn nhất châu Âu mới được đưa vào hoạt động tại khu công nghiệp ở thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.
Dự án: Trở lại Thiên nhiên
02/02/2021
Ý tưởng dự án mong muốn những ngôi nhà “Máy móc để sinh hoạt” sẽ biến thành “Ốc đảo xanh để sống, làm việc” và khu “sinh hoạt tập thể” sẽ biến thành “không gian bán công cộng”. Đây là một trong những quy tắc cho một tương lai bền vững, đòi hỏi một cách sống mới. Một khái niệm nhà ở khác sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến khía cạnh xã hội của con người và thành phố của họ trong tương lai - Trở lại thiên nhiên. 
The Cell - Kiến trúc tích hợp nông nghiệp
02/02/2021
Kiến trúc tích hợp nông nghiệp, một dạng kiến ​​trúc mới mang lại nhiều hơn những gì nó cần, thể loại công trình này xác định nhà vừa là nơi ở vừa là nơi trồng cây lương thực, tạo thức ăn tại chỗ. Kiến trúc nông nghiệp - Agritecture - định hình lại khái niệm cuộc sống đô thị mới với giải pháp kiến trúc kết nối người tiêu dùng đến người sản xuất nông nghiệp ngay tại đô thị.
Kiến trúc nông nghiệp là gì?
31/01/2021
Kiến trúc nông nghiệp được định nghĩa là nghệ thuật kiến trúc kết hợp khoa học và kinh doanh, thiết kế tích hợp nông nghiệp vào môi trường xây dựng.
Thành phố thông minh Smart Forest City tự túc 100% thực phẩm & năng lượng.
22/11/2019
Kts. Stefano Boeri (Italia) tiết lộ dự án Thành phố thông minh Smart Forest City Cancun được bao phủ bởi 7,5 triệu cây xanh, rộng 557 ha tại Cancun, Mexico.
The Farmhouse - Precht
06/08/2019
Kiến trúc sư Fei và Chris Precht, đồng thời là người đồng sáng lập studio kiến trúc Penda, đã phát triển The Farmhouse như một cách để kết nối mọi người trong các thành phố với nông nghiệp và giúp họ sống theo cách bền vững với môi trường hơn. Penda là một nhóm các nhà sáng tạo quốc tế có trụ sở tại Beijing và Vienna vào năm 2013, Chris Precht và Dayong Sun đã thành lập công ty với niềm tin rằng kiến ​​trúc có thể đóng vai trò là cây cầu kết nối thiên nhiên, văn hóa và con người.
Paris tầm nhìn 2050 - Thành phố Xanh và Thông minh.
02/08/2019
Công ty kiến ​​trúc Vincent Callebaut của Pháp đã đề xuất phát triển một dự án đô thị thông minh, bao gồm nhiều tòa nhà cao tầng có tích hợp năng lượng tích cực (BEPOS). Tổng thể dự án kiến trúc này bao gồm có 8 cấu trúc đa dụng được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong Paris. Dự án với kế hoạch cố gắng giải quyết các vấn đề kiến trúc và môi trường đô thị bền vững, đồng thời cung cấp các chức năng đa dạng cho thành phố Paris tương lai.
Thời đại của nông nghiệp thẳng đứng dần phát triển
01/08/2019
Dân số thế giới ngày càng tăng và vấn đề này được dự đoán sẽ trở nên tồi tệ hơn khi nhiều thập kỷ qua qua đã chứng minh. Với dân số thế giới dự kiến ​​là 11 tỷ người vào năm 2.100, làm thế nào để chúng ta sẽ có đủ thực phẩm lương thực cho con người khi diện tích đất canh tác đang bị thu hẹp theo chiều tỉ lệ nghịch với đà tăng dân số và sự phát triển đô thị hóa?  
Trang trại đô thị Pasona - Nhật Bản
27/07/2019
Trang trại đô thị Pasona - Nhật Bản là một tòa nhà văn phòng 9 tầng ở Tokyo, nhân viên có thể tự trồng và thu hoạch thức ăn ngay tại nơi làm việc. Công ty Kono Design - New York đã tạo ra trang trại đô thị vào năm 2010.
Vườn rau treo thẳng đứng, cung cấp cho nhà hàng ngay giữa sân bay
27/07/2019
Hành khách trong lúc chờ đợi chuyến bay ở ga số 3 sân bay quốc tế O’Hare ở Chicago (Mỹ), có thể tham quan khu vườn và thưởng thức món ăn có rau xanh từ khu vườn ngay tại đó. 
Trí tuệ nhân tạo tăng cường chất lượng và sức khỏe cây trồng
26/07/2019
Các nhà nghiên cứu ở phòng thí nghiệm Media Lab của MIT (Học viện công nghệ Massachusetts) đã sử dụng thuật toán máy tính để tạo ra những cây húng quế có hương vị và chất dinh dưỡng tốt hơn bao giờ hết.

Sản phẩm đặc biệt