Welcome to UAAGreen™ | Chúng tôi đang nỗ lực Kết Nối Nông Nghiệp theo xu hướng mới: Kiến trúc & Sản phẩm Nông nghiệp trong đô thị
UAAGreen
Giải đáp ánh sáng nhân tạo cho cây trồng có tốt không?
31/01/2021
Rất nhiều bạn thắc mắc ánh sáng nhân tạo cho cây trồng có tốt không? Hay vai trò của ánh sáng nhân tạo như thế nào đối với cây trồng? Để giải đáp được những câu hỏi này bạn hãy theo dõi các thông tin chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết sau đây nhé!
Trồng cây thủy canh cũng nhanh kiếm tiền.
26/07/2019
“Do trồng cách ly hoàn toàn với mặt đất và môi trường bên ngoài nên rau thủy canh hầu như không bị bệnh, nhà vườn không phải dùng các loại thuốc hóa học để phòng trừ sâu bệnh”, chủ vườn vừa nói, vừa nhổ một cây rau khỏi máng và ngắt từng lá ăn ngon lành. “Tôi chia sẻ thật lòng là chỉ sau 1 năm, khoản đầu tư đã hòa vốn”, ông cho biết. Hiện trang trại trồng 10.000m2 rau sạch, thu hoạch trung bình mỗi tháng được 54 tấn với doanh thu gần 3 tỉ đồng.
7 startup nông nghiệp tiên phong đáng chú ý trên thế giới.
26/07/2019
Nông nghiệp đang là “mỏ vàng” của khởi nghiệp. Bằng chứng là các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này đã huy động được gần 17 tỷ USD nguồn vốn trong năm qua, tăng 43% so với 1 năm trước đó. Công ty càng phát triển thì càng cần phải nhanh nhạy với những cải tiến công nghệ.
Làm nông thời cách mạng công nghệ 4.0
22/07/2019
Những tiến bộ kỹ thuật và internet đang ngày càng hữu ích, hậu thuẫn cho nhiều nhà nông Việt Nam cách thức khởi nghiệp số.
Ứng dụng Thiết bị bay phục vụ nông nghiệp
22/07/2019
Thế giới từng biết nhiều về máy bay không người lái (viết tắt là UAV) trong lĩnh vực quân sự với chức năng chụp ảnh, do thám, tấn công ... Gần đây, những phiên bản thiết bị bay không người lái hiện đại, chuyên dùng cho nông nghiệp ra đời và nhanh chóng chinh phục được khách hàng.

Sản phẩm đặc biệt