Welcome to UAAGreen™ | Chúng tôi đang nỗ lực Kết Nối Nông Nghiệp theo xu hướng mới: Kiến trúc & Sản phẩm Nông nghiệp trong đô thị
UAAGreen

Nói về chúng tôi

Nhu cầu lương thực sạch, an toàn, rau sạch luôn cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của con người, nhất là người dân tại các đô thị, việc nghiên cứu ứng dụng giải pháp kiến trúc nông nghiệp có thể phần nào đáp ứng được nhu cầu này, giúp cho con người đang sống trong đô thị có cuộc sống tốt hơn, tiện nghi hơn, tiết kiệm hơn và công năng sử dụng được linh hoạt hơn.

Với tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, tốc độ đô thị hóa nhanh, dân số tại khu vực đô thị ngày càng tăng và không gian trồng trọt bị thu hẹp, nhu cầu sống của con người lại luôn tăng song song với việc phải đảm bảo sức khỏe, việc các thành phố của tương lai phải tự cung cấp lương thực, tạo thêm mảnh cây xanh kết hợp cây lương thực ngay tại các công trình trong đô thị, để giải quyết vi khí hậu và nhu cầu lương thực là điều cần thiết và cấp bách. Từ xu hướng thực tế đó, cần ý tưởng vừa cung cấp số lượng lớn nhà ở nhưng cũng phát triển được không gian cây xanh lương thực cho đô thị.

 

  

Xu hướng đưa cây xanh kết hợp cây lương thực theo dạng kiến trúc nông nghiệp vào các khu dân cư đã và đang phát triển ở nhiều nước, đã được ứng dụng khá nhiều trên thế giới với qui mô lớn, là một trong những xu hướng cho hiện tại và tương lai, thân thiện và thích ứng với môi trường, đưa môi trường thiên nhiên vào ngay trong các công trình kiến trúc tại đô thị.

Xu hướng kiến trúc nông nghiệp
- Là xu hướng có thể trồng trọt trên các tòa nhà thấp tầng và cao tầng ngay tại đô thị, để đáp ứng nhu cầu lương thực cho dân số đô thị ngày càng tăng, giảm thiểu được diện tích mặt đất canh tác truyền thống.
- Kiến trúc nông nghiệp là một dạng của kiến trúc xanh, cây xanh ở đây chủ yếu là cây lương thực. Thiết kế ứng dụng và phát triển những khu vực như nông trại tiên tiến ngay trong chính dự án công trình, để tạo ra những công trình kiến trúc kết hợp trồng cây lương thực, tạo thành dạng nông trại bền vững đan xen không gian xanh cho dân cư ở ngay tại trung tâm đô thị, dự án công trình có thể tự phát triển nguồn lương thực và có thể tự “sống, thở” tốt hơn!
- Là xu hướng để kết nối dân cư trong đô thị với nông nghiệp, tạo ra một cuộc sống bền vững hơn, kiến trúc nông nghiệp sẽ cho phép người dân trồng thực phẩm trong các công trình để ăn hoặc chia sẻ với cộng đồng, có mối liên hệ thể chất và tinh thần với thiên nhiên vốn có, có thể là chất xúc tác để kết nối chính con người với vòng đời của tự nhiên.

  

 

Với UAA Green, chúng tôi là một đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà cung cấp cùng hợp tác với nhau từ năm 2002 đến nay, đưa ra giải pháp sáng tạo và hữu ích nhằm mang đến cho mọi người trong đô thị có thể tiếp cận sử dụng các tiện ích của Kiến trúc Nông nghiệp, nhất là "Trồng cây rau sạch ngay tại nhà". UAA Green đang không ngừng nghiên cứu sáng tạo và nâng cao chất lượng giải pháp ứng dụng tiện lợi, hữu ích, mang đến cho mọi người sự tiện lợi nhất trong việc lựa chọn giải pháp tích hợp trồng trọt mới này.

UAA Green luôn hoan nghênh Quý vị đến với chúng tôi! Nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến đóng góp, xin đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về các công việc của chúng tôi, các bạn có thể xem thêm Kiến trúc nông nghiệp là gì?

Team UAA Green - www.uaagreen.com

Sản phẩm đặc biệt

K-Eco Solutions
Kien Xinh Group
Sản xuất Thi công lắp đặt Nội thất
Kien Xinh Construction
Build Depot Supermarket
Build Depot VR360