Welcome to UAAGreen™ | Chúng tôi đang nỗ lực Kết Nối Nông Nghiệp theo xu hướng mới: Kiến trúc & Sản phẩm Nông nghiệp trong đô thị
UAAGreen
Nông nghiệp đô thị: Sản xuất lương thực trong các công viên cộng đồng và vườn tư nhân
19/05/2021
Khi cư dân thành thị nhận thức rõ hơn về tác động môi trường của việc sản xuất lương thực và vận chuyển lương thực, cũng như nguồn gốc và an ninh lương thực, nông nghiệp đô thị nhất định sẽ phát triển và thu hút sự chú ý của công chúng và nhà nước. Việc đưa sản xuất lương thực tại đô thị đến gần con người hơn, ngoài tính bền vững, còn là hoạt động sư phạm giáo dục về lĩnh vực này. Tuy nhiên, nhìn chung với quy mô nhỏ và những hạn chế khác, mối quan tâm của việc trồng thực phẩm ở các thành phố có phần khác với canh tác truyền thống.
Dự án Khu dân cư Sinh thái ở Brussels của Vincent Callebaut Architectures.
28/04/2021
Vincent Callebaut Architectures đã đưa ra kế hoạch phát triển một khu dân cư sinh thái cấp tiến tại Tour & Taxi, Brussels, Bỉ .
Đan Mạch ra mắt nông trại thẳng đứng Nordic Harvest rộng 7.000 m2
30/03/2021
Một trong những trang trại thẳng đứng lớn nhất châu Âu mới được đưa vào hoạt động tại khu công nghiệp ở thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.
Đừng để 'ôm nợ', ai nên đầu tư điện mặt trời?
04/03/2021
Sau khi chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam (quyết định 13) hết hiệu lực từ 31-12-2020, nhiều người lo nếu giá mua điện mặt trời giảm xuống, việc đầu tư điện mặt trời mái nhà có còn hiệu quả và ai nên đầu tư?
Điện mặt trời áp mái 'ngóng' giá mới 2021
04/03/2021
Điện lực TP.HCM cho biết tiếp tục lắp công tơ hai chiều nhưng không ghi nhận chỉ số phát ngược lên lưới điện nhằm tạo điều kiện cho khách hàng lắp mới điện mặt trời trên mái nhà, sử dụng điện mặt trời trong thời gian chờ chính sách giá mới.
Dự án: Trở lại Thiên nhiên
02/02/2021
Ý tưởng dự án mong muốn những ngôi nhà “Máy móc để sinh hoạt” sẽ biến thành “Ốc đảo xanh để sống, làm việc” và khu “sinh hoạt tập thể” sẽ biến thành “không gian bán công cộng”. Đây là một trong những quy tắc cho một tương lai bền vững, đòi hỏi một cách sống mới. Một khái niệm nhà ở khác sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến khía cạnh xã hội của con người và thành phố của họ trong tương lai - Trở lại thiên nhiên. 
The Cell - Kiến trúc tích hợp nông nghiệp
02/02/2021
Kiến trúc tích hợp nông nghiệp, một dạng kiến ​​trúc mới mang lại nhiều hơn những gì nó cần, thể loại công trình này xác định nhà vừa là nơi ở vừa là nơi trồng cây lương thực, tạo thức ăn tại chỗ. Kiến trúc nông nghiệp - Agritecture - định hình lại khái niệm cuộc sống đô thị mới với giải pháp kiến trúc kết nối người tiêu dùng đến người sản xuất nông nghiệp ngay tại đô thị.
Kiến trúc nông nghiệp là gì?
31/01/2021
Kiến trúc nông nghiệp được định nghĩa là nghệ thuật kiến trúc kết hợp khoa học và kinh doanh, thiết kế tích hợp nông nghiệp vào môi trường xây dựng.
Giải đáp ánh sáng nhân tạo cho cây trồng có tốt không?
31/01/2021
Rất nhiều bạn thắc mắc ánh sáng nhân tạo cho cây trồng có tốt không? Hay vai trò của ánh sáng nhân tạo như thế nào đối với cây trồng? Để giải đáp được những câu hỏi này bạn hãy theo dõi các thông tin chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết sau đây nhé!
Ứng dụng IoT trong nông nghiệp tại Việt Nam
31/01/2021
Sự phát triển cũng như những khó khăn của Việt Nam trong quá trình đưa IoT nông nghiệp vào ứng dụng trong thời gian vừa qua có gì đáng lưu tâm?
Tại sao nên ứng dụng IoT trong nông nghiệp?
31/01/2021
IoT trong nông nghiệp là nền tảng của Nông nghiệp Thông minh. Nó sẽ giúp nâng cao chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và nâng cao giá trị hàng nông phẩm...
Thành phố thông minh Smart Forest City tự túc 100% thực phẩm & năng lượng.
22/11/2019
Kts. Stefano Boeri (Italia) tiết lộ dự án Thành phố thông minh Smart Forest City Cancun được bao phủ bởi 7,5 triệu cây xanh, rộng 557 ha tại Cancun, Mexico.

Sản phẩm đặc biệt