Welcome to UAAGreen™ | Chúng tôi đang nỗ lực Kết Nối Nông Nghiệp theo xu hướng mới: Kiến trúc & Sản phẩm Nông nghiệp trong đô thị
UAAGreen
Nông nghiệp đô thị: Sản xuất lương thực trong các công viên cộng đồng và vườn tư nhân
19/05/2021
Khi cư dân thành thị nhận thức rõ hơn về tác động môi trường của việc sản xuất lương thực và vận chuyển lương thực, cũng như nguồn gốc và an ninh lương thực, nông nghiệp đô thị nhất định sẽ phát triển và thu hút sự chú ý của công chúng và nhà nước. Việc đưa sản xuất lương thực tại đô thị đến gần con người hơn, ngoài tính bền vững, còn là hoạt động sư phạm giáo dục về lĩnh vực này. Tuy nhiên, nhìn chung với quy mô nhỏ và những hạn chế khác, mối quan tâm của việc trồng thực phẩm ở các thành phố có phần khác với canh tác truyền thống.
Ứng dụng IoT trong nông nghiệp tại Việt Nam
31/01/2021
Sự phát triển cũng như những khó khăn của Việt Nam trong quá trình đưa IoT nông nghiệp vào ứng dụng trong thời gian vừa qua có gì đáng lưu tâm?
Tại sao nên ứng dụng IoT trong nông nghiệp?
31/01/2021
IoT trong nông nghiệp là nền tảng của Nông nghiệp Thông minh. Nó sẽ giúp nâng cao chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và nâng cao giá trị hàng nông phẩm...
Tư vấn chọn mua đèn LED trồng rau rạch trong nhà.
02/08/2019
Bạn phải có được sự tư vấn tổng thể từ nhà chuyên môn, ngoài việc lựa chọn đèn LED trồng rau, việc bố trí khu vườn ngang hoặc đứng cũng cần có giải pháp bố trí từ người thiết kế và chuyên gia. Việc lắp đặt các vị trí kệ trồng rau, số tầng kệ, khoản cách, hệ thống tưới tiêu, thẩm mỹ cho khu nông trại mini của bạn luôn cần có sự kết hợp với chuyên gia và người thiết kế.
Áp dụng thành công mô hình
26/07/2019
Mô hình “Tháp khí canh” trồng rau sạch, do kỹ sư Việt Nam sáng chế đang nhận được sự quan tâm của khách hàng tại triển lãm Các sản phẩm nông nghiệp - công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ - D-Agrotech 2017.
Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2
26/07/2019
Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant Protector sẽ chính thức triển khai việc lắp đặt các mô hình trồng rau sạch bằng công nghệ khí canh tại 100 căn hộ trên địa bàn Quận 2, TP.HCM.

Sản phẩm đặc biệt