Welcome to UAAGreen™ | Chúng tôi đang nỗ lực Kết Nối Nông Nghiệp theo xu hướng mới: Kiến trúc & Sản phẩm Nông nghiệp trong đô thị
UAAGreen
22/11/2019
Kts. Stefano Boeri (Italia) tiết lộ dự án Thành phố thông minh Smart Forest City Cancun được bao phủ bởi 7,5 triệu cây xanh, rộng 557 ha tại Cancun, Mexico.
06/08/2019
Kiến trúc sư Fei và Chris Precht, đồng thời là người đồng sáng lập studio kiến trúc Penda, đã phát triển The Farmhouse như một cách để kết nối mọi người trong các thành phố với nông nghiệp và giúp họ sống theo cách bền vững với môi trường hơn. Penda là một nhóm các nhà sáng tạo quốc tế có trụ sở tại Beijing và Vienna vào năm 2013, Chris Precht và Dayong Sun đã thành lập công ty với niềm tin rằng kiến ​​trúc có thể đóng vai trò là cây cầu kết nối thiên nhiên, văn hóa và con người.
02/08/2019
Công ty kiến ​​trúc Vincent Callebaut của Pháp đã đề xuất phát triển một dự án đô thị thông minh, bao gồm nhiều tòa nhà cao tầng có tích hợp năng lượng tích cực (BEPOS). Tổng thể dự án kiến trúc này bao gồm có 8 cấu trúc đa dụng được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong Paris. Dự án với kế hoạch cố gắng giải quyết các vấn đề kiến trúc và môi trường đô thị bền vững, đồng thời cung cấp các chức năng đa dạng cho thành phố Paris tương lai.
01/08/2019
Dân số thế giới ngày càng tăng và vấn đề này được dự đoán sẽ trở nên tồi tệ hơn khi nhiều thập kỷ qua qua đã chứng minh. Với dân số thế giới dự kiến ​​là 11 tỷ người vào năm 2.100, làm thế nào để chúng ta sẽ có đủ thực phẩm lương thực cho con người khi diện tích đất canh tác đang bị thu hẹp theo chiều tỉ lệ nghịch với đà tăng dân số và sự phát triển đô thị hóa?  
27/07/2019
Trang trại đô thị Pasona - Nhật Bản là một tòa nhà văn phòng 9 tầng ở Tokyo, nhân viên có thể tự trồng và thu hoạch thức ăn ngay tại nơi làm việc. Công ty Kono Design - New York đã tạo ra trang trại đô thị vào năm 2010.
27/07/2019
Hành khách trong lúc chờ đợi chuyến bay ở ga số 3 sân bay quốc tế O’Hare ở Chicago (Mỹ), có thể tham quan khu vườn và thưởng thức món ăn có rau xanh từ khu vườn ngay tại đó. 
26/07/2019
Các nhà nghiên cứu ở phòng thí nghiệm Media Lab của MIT (Học viện công nghệ Massachusetts) đã sử dụng thuật toán máy tính để tạo ra những cây húng quế có hương vị và chất dinh dưỡng tốt hơn bao giờ hết.
25/07/2019
Thiết kế và ứng dụng vườn đứng đang là xu hướng mới trong các không gian trong nhà. Không chỉ vậy, các kiểu vườn đứng này còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn...
22/07/2019
Homefarm là một đề xuất khái niệm cho thế hệ nhà ở hưu trí đô thị tương lai. Dự án thể hiện mô hình canh tác dân cư và thương mại cho Singapore, kết hợp các căn hộ và tiện ích nông nghiệp vào dự án, không chỉ đơn thuần là cuộc sống cao cấp mà còn canh tác trong đô thị theo chiều dọc.
22/07/2019
Theo báo cáo “Triển vọng Phát triển Châu Á (ADO) 2017”, sản lượng nông nghiệp bình quân trên mỗi lao động ở Việt Nam chỉ bằng 1/3 của Indonesia và chưa bằng một nửa so với Thái Lan và Philippines.
22/07/2019
Nếu bạn lo ngại rau “không sạch”, và muốn tự trồng rau tại nhà một cách thuận tiện, có thể bạn sẽ thích vườn trồng rau thông minh OGarden Smart. Vườn rau nhỏ xinh này có khả năng tự tưới, và cho phép bạn trồng đến 90 loại rau củ và trái cây cùng một lúc.

Sản phẩm đặc biệt